DẠ HỘI PHỤ NỮ VN TẠI THÀNH PHỐ KOŠICE

Tối 23/10/2010 tại cung văn hóa JUMBO thành phố Košice, Thành hội phụ nữ VN tại thành phố Košice đã long trọng tổ chức DẠ HỘI chào mừng ngày phụ nữ VN 20/10 và mừng sinh nhật Hội phụ nữ Košice tròn 7 tuổi : 20/10/2003 - 20/10/2010.
Đến dự có các vị khách quý đại diện cho:
- Đại sứ quán VN tại Slovakia,
- Hội người Việt ở Slovakia,
- Hội phụ nữ toàn quốc,
- các tổ chức đoàn thể ở Koššice
- trên dưới 300 chị em, bà con ở Košice và vùng phụ cận đến dự.

Trong không khí đông vui, ấm áp mừng sinh nhật Hội phụ nữ Košice tròn 7 tuổi, chị em rất vui vì đã nhận được những lời chúc tốt đẹp và những lẵng hoa tươi thắm từ các vị khách quý, các tổ chức và các quý ông.

DẠ HỘI với trên 20 tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn" đậm đà bản sắc dân tộc và hiện đại. Đặc biệt là các tiết mục của trên 30 cháu thiếu niên nhi đồng từ 3 tuổi trở lên đã đem đến cho khán giả những cảm xúc bất ngờ và niềm tin vào tài năng của thế hệ mầm non cũng như công lao to lớn của các bà mẹ. Sau đó là phần Disco sôi động với sự tham gia của đông đảo các chị em phụ nữ, thanh niên và các quý ông. DẠ HỘI đã thực sự đem đến cho mọi người những giây phút thư giãn và thoải mái.

Trong buổi DẠ HỘI, Thành Hội phụ nữ VN tại Košice đã kết hợp với Đoàn thanh niên Košice và vùng phụ cận đã phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền trung bị lũ lụt thời gian từ 19 giờ đến 22 giờ. Được sự hưởng ứng nhiệt tình của các vị khách quý và toàn thể Quý bà con có mặt trong Lễ Hội, sau 3giờ quyên góp tổng số tiền thu được là 2.145,-euro (trong đó của thanh niên là 550,-euro). Toàn bộ số tiền trên đã chuyển về trong nước và đã đến tay những người bị nạn.

RNDr. Trần Thuý Mùi, PhD.,
Košice 24.12.2010